Hotline đặt phòng
09 8888 0648
  • Dịch vụ

Dịch vụ

Cao Nguyen Hotel - Gia Lai đã nhận được thắc mắt của quý khách hàng về cách thức kiểm tra / điều chỉnh thay đổi thông tin đặt phòng khi đặt phòng trực tuyến. Dưới đây là hướng dẫn cách thức kiểm tra ..
Tiêu chí hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, cạnh tranh và đức độ. Chúng tôi phân khúc, định vị thị trường một cách rõ ràng vì biết rằng nhu cầu tài chính của khách hàng là cấp bách..
Quý khách đăng ký phòng lưu trú sẽ nhận chìa khóa tại quầy lễ tân (có in số phòng đăng ký của Quý khách trên thẻ móc khóa). Để kích hoạt nguồn điện trong phòng, quý khách chỉ cần tra thẻ móc khóa vào ..
Chúng tôi liên tục đổi mới phương pháp kỹ thuật xoa bóp và tạo ra không gian ấm cúng, thoải mái với mức giá thị trường cạnh tranh. Tại đây, quý khách đều có thể trải nghiệm theo cách riêng của mình đố..
Gọi và đặt xe sớm là việc làm cần thiết nhưng lại rất ít người chú ý tới. Nếu làm được điều này, người thuê sẽ chủ động hơn trong việc lên lịch trình cho kì nghỉ cũng như tiết kiệm được số tiền không ..
Massage là một loại kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó nâng cao năng lực hoạt..
Tại Cao Nguyen Hotel - Gia Lai quý khách muốn trải nghiệm trên mọi cung đường của thành phố hoặc tham quan, công tác bằng ô tô hợp đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giá thành tốt nhất, cạnh tran..
Mô hình "Tổ liên gia an toàn về PCCC" với hệ thống trung tâm đặt tại Cao Nguyen Hotel - Gia Lai với chức nằng nâng cao nhận thức và chủ động công tác phòng ngừa, không để xảy ra cháy, nổ đồng thời sẵ..
Kết thúc hành trình 03 năm với đối tác trước đó cũng là kết thúc một chu kỳ phát triển của hoạt động kinh doanh. Cao Nguyen Hotel – Gia Lai chính thức thông báo mời thầu để kêu gọi các đối tác có đủ n..
Quý khách mong muốn trải nghiệm trên mọi cung đường của thành phố hoặc tham quan, công tác bằng xe máy, ô tô ?..
Bước sang năm 2019, Cao Nguyen Hotel - Gia Lai tiến hành mở rộng khai thác với đối tượng khách hàng nước ngoài yêu thích khám phá với những vùng đất mới, con người mới mà kinh phí hạn chế...
Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết 0,7-1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm 0,8-1 kg, nhưng phần lớn trọng lượng này sẽ quay trở lại khi bạn uống nước. Để thật sự ..
"Cao Nguyen Hotel - Gia Lai đẳng cấp làm nên thương hiệu" - Đó là tựa đề được trang thuonghieu24h.com.vn đăng tải, đây là đơn vị chính thức tổ chức đăng cai cuộc thi "NGƯỜI ĐẸP ẢNH VIỆT NAM 2016" và c..
Đánh giá xếp hạng của quý khách là niềm động viên để chúng tôi tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ..
Tại Cao Nguyen Hotel - Gia Lai quý khách mong muốn trải nghiệm trên mọi cung đường của thành phố hoặc tham quan, công tác bằng xe máy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt xe trước một cách nhanh chó..

Đang hiển thị từ 1 đến 15 của 18 (2 trang)