Hotline đặt phòng
09 8888 0648

THÀNH LẬP TỔ LIÊN GIA CỘNG ĐỒNG VỀ AN TOÀN PCCC

10/11/2022

Sáng nay, ngày 10/11/2022 CAP Iakring tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022 và lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” tại tuyến đường Hoàng Văn Thụ, tổ dân phố 2, Phường Iakring, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia lai.

Mô hình "Tổ liên gia an toàn về PCCC" Nâng cao nhận thức và chủ động công tác phòng ngừa, không để xảy ra cháy, nổ đồng thời sẵn sàng lực lượng, phương tiện, phương án để xử lý tình huống một cách nhanh chóng, hiệu quả, giảm nguy cơ gây thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Theo đó, các hộ dân tham gia mô hình đã lắp đặt chuông báo cháy khu vực trong và ngoài hộ gia đình, trang bị bình chữa cháy, các dụng cụ phá dỡ thông thường như thang dây, búa, kìm cộng lực... được hướng dẫn kiến thức, kỹ năng PCCC, được cấp phát tài liệu Cẩm nang PCCC trong gia đình

Cơ quan chức năng đã bố trí điểm báo cháy công cộng tại vị trí trung tâm là Cao Nguyen Hotel - Gia Lai tại số 16 Hoàng Văn Thụ - Pleiku - Gia Lai của tổ liên gia, có trang bị đầy đủ các trang thiết bị chữa cháy tại chỗ, mà bất kỳ người dân nào trong tổ liên gia cũng có thể dễ dàng sử dụng để dập tắt đám cháy khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Trong thời gian tới, tại Cao Nguyen Hotel - Gia Lai sẽ tiếp tục nâng cấp, bổ sung trang thiết bị PCCC để đáp ứng quy định về an toàn PCCC trong tình hình mới

 

CAO NGUYEN HOTEL - GIA LAI

www.caonguyenhotel.com

Phone: 09 8888 0648 - (0269) 3 829037

16 Hoàng Văn Thụ - Pleiku - Gia Lai

Quay Lại