Hotline đặt phòng
09 8888 0648
  • Tin tức

Tấm lòng vàng

Vội vàng khởi hành bởi tác động của Covid-19 vào rạng sáng 10.1.21 đi các tỉnh Tây Nguyên để về lại HCM, năm nay hơn 300 phần quà cho bà con dân tộc thiểu số trước tết Tân Sửu tại xã Đắk Ang huyện Ngọ..
Không như những năm trước, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 làm cho tình hình kinh doanh kém đi gây tổn thất cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân..
Chương trình phát quà thiện nguyện vào 19/8/2019 với hơn 45 thành viên cùng xe đoàn đã kết thúc với ý nghĩa thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn..
Trong những ngày nắng nóng cuối tháng Sáu, hơn 40 thủ lĩnh từ các câu lạc bộ tình nguyện của năm tỉnh Tây Nguyên đã tập hợp về thành phố Pleiku – Gia Lai để tham gia chương trình “Tập huấn Thủ lĩnh cá..
Biệt lập với chốn đô thành hào hoa, những bước chân thầm lặng từ Sài Gòn xa xôi sẽ đến tận nơi gọi là Bondjnet - Krongpa, để tiếp bước hành trang cùng các em trong năm học mới..
Những khoảng khắc yêu thương không khi nào là kết thúc khi mà chúng tôi liên tục đón nhận sự tin tưởng của các đoàn thiện nguyện phương xa...

Đang hiển thị từ 1 đến 6 của 6 (1 trang)