Hotline đặt phòng
09 8888 0648

TẬP HUẤN CÁC THỦ LĨNH TÌNH NGUYỆN KHU VỰC TÂY NGUYÊN 2019

12/07/2019

Hơn 40 thủ lĩnh từ các câu lạc bộ tình nguyện của năm tỉnh Tây Nguyên đã tập hợp về thành phố Pleiku – Gia Lai để tham gia chương trình “Tập huấn Thủ lĩnh các Câu lạc bộ, Nhóm tình nguyện Khu vực Tây Nguyên 2019”. Đây là một trong những chương trình trọng điểm dưới sự bảo trợ của Trung tâm Tình Nguyện Quốc Gia.

Nhiều tên gọi quen thuộc dường như đã đi sâu vào tiềm thức của những hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi miền như: Cơm từ thiện Pleiku, Hội thiện nguyện Trái tim yêu thương, Nhóm Tình nguyện Hạc giấy Tây Nguyên, Câu lạc bộ Hiến máu Tình nguyện Kon Rẫy... cùng nhau chung sức kết nối, chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế trong hành trình thiện nguyện của mình cho các nhóm khác từ 27/6/2019 – 30/6/2019 tại Cao Nguyen Hotel - Gia Lai

Mục đích chính của chương trình là đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc lãnh đạo nhóm cho các thủ lĩnh với chính sách ưu đãi của khách sạn như: Trợ giá thuê phòng, nước uống miễn phí, hoa chào mừng đoàn, LED điện tử thiết kế miễn phí riêng... (xem tại đây)

Trong thời gian này, Cao Nguyen Hotel - Gia Lai cũng đã dành tặng hơn 40 suất quà tri ân đến các thủ lĩnh đoàn như một lời cảm ơn dành cho những trái tim nhân ái vì cống hiến của họ cho cộng đồng.

                            

Bằng tất cả sự chân thành, một lần nữa chúng tôi bày tỏ sự biết ơn đối với quý đoàn, những thủ lĩnh dày dặn kinh nghiệm của tương lai tiếp tục phát triển, không ngừng nhen nhóm tình yêu thương và công hiến cho cuộc sống vốn nhiều khó khăn này

REVIEW LED CHÀO MỪNG ĐOÀN
https://youtu.be/redYoFEO8Y0

Cao Nguyen Hotel – Gia Lai

16 Hoàng Văn Thụ - thành phố Pleiku - Gia Lai
Liên hệ đặt phòng:
09 8888 0648 - (0269) 3 829 037

Email: [email protected]

Quay Lại