Hotline đặt phòng
09 8888 0648
  • Đặt chổ

Đặt phòng

Booking
Loại phòng
Ngày vào
Ngày trả
Số lượng

Khách sạn

Cao Nguyen Hotel - Gia Lai đã nhận được thắc mắt của quý khách hàng về cách thức kiểm tra / điều chỉnh thay đổi thông tin đặt phòng khi đặt phòng trực tuyến. Dưới đây là hướng dẫn cách thức kiểm tra ..
Quý khách đăng ký phòng lưu trú sẽ nhận chìa khóa tại quầy lễ tân (có in số phòng đăng ký của Quý khách trên thẻ móc khóa). Để kích hoạt nguồn điện trong phòng, quý khách chỉ cần tra thẻ móc khóa vào ..
Mô hình "Tổ liên gia an toàn về PCCC" với hệ thống trung tâm đặt tại Cao Nguyen Hotel - Gia Lai với chức nằng nâng cao nhận thức và chủ động công tác phòng ngừa, không để xảy ra cháy, nổ đồng thời sẵ..
Bước sang năm 2019, Cao Nguyen Hotel - Gia Lai tiến hành mở rộng khai thác với đối tượng khách hàng nước ngoài yêu thích khám phá với những vùng đất mới, con người mới mà kinh phí hạn chế...
"Cao Nguyen Hotel - Gia Lai đẳng cấp làm nên thương hiệu" - Đó là tựa đề được trang thuonghieu24h.com.vn đăng tải, đây là đơn vị chính thức tổ chức đăng cai cuộc thi "NGƯỜI ĐẸP ẢNH VIỆT NAM 2016" và c..
Đánh giá xếp hạng của quý khách là niềm động viên để chúng tôi tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ..
Theo xu hướng hội nhập, Cao Nguyen Hotel - Gia Lai như hòa chung vào nhịp đập ấy. Tại đây, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để thay đổi và thích nghi. Ngay từ bây giờ, các mẫu thiết..
Phố núi Pleiku với nhiều tiềm lực phát triển mạnh mẽ kinh tế vì có vị trí thuận lợi khi là cửa ngõ kết nối giao thương của khu vực Bắc Tây Nguyên khi nằm trên trục Quốc lộ 14 và Quốc lộ 19 thông suốt ..