Hotline đặt phòng
09 8888 0648
  • Đặt chổ

Đặt chổ


Từ bây giờ, quý khách có thể đặt chổ trực truyến dễ hơn bao giờ hết
 

Đặt chổ

Cao Nguyen Hotel - Gia Lai đã nhận được thắc mắt của quý khách hàng về cách thức kiểm tra / điều chỉnh thay đổi thông tin đặt phòng khi đặt phòng trực tuyến. Dưới đây là hướng dẫn cách thức kiểm tra ..
Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Cao Nguyen Hotel - Gia Lai đã được lựa chọn giải thưởng “Travelmyth 2023 Award” hạng mục Top 10 khách sạn được du khách lựa chọn nhiều nhất tại khu vực năm 2023..
Vội vàng khởi hành bởi tác động của Covid-19 vào rạng sáng 10.1.21 đi các tỉnh Tây Nguyên để về lại HCM, năm nay hơn 300 phần quà cho bà con dân tộc thiểu số trước tết Tân Sửu tại xã Đắk Ang huyện Ngọ..
Trong một số trường hợp, Cao Nguyen Hotel - Gia Lai hoan nghênh các công ty lữ hành - khách sạn liên kết cùng hợp tác phát triển trên từng lĩnh vực để hỗ trợ cho nhau tạo cho khách hàng có nhiều lựa c..
Kết thúc 2023 với nhiều sự đóng góp to lớn từ các đối tác trên khắp cả nước tạo nên nhiều thành công ngoài mong đợi cho cả các bên. Chính vì vậy, chính sách đối tác năm 2024 được mở rộng và tăng thêm ..
Với nguyên tắc con người làm trung tâm, chúng tôi mong muốn được đồng hành và phát triển cùng bạn trên con đường tương lai. Tại Cao Nguuyen Hotel - Gia Lai, chúng tôi tập trung xây dựng chế độ đãi ngộ..
Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19 đang diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Gia Lai may mắn là nơi chưa phát hiện dịch bệnh trong "mùa thứ 4" này. Trước tình hình đó, tinh thần nâng cao..
Tiêu chí hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, cạnh tranh và đức độ. Chúng tôi phân khúc, định vị thị trường một cách rõ ràng vì biết rằng nhu cầu tài chính của khách hàng là cấp bách..
Gia Lai City Trail 2023 – Giấc mơ đại ngàn là Giải chạy City Trail đầu tiên khu vực Tây Nguyên và là một giải chạy quy mô lớn do UBND thành phố Pleiku, huyện Chư Păh, Công ty cổ phần VietRace365 phối ..
Mùa giải năm nay quy tụ hơn 350 vận động viên tham dự Vovinam lần thứ 15 năm diễn ra từ ngày 18/4 - 22/4 tại Gia Lai..
Không như những năm trước, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 làm cho tình hình kinh doanh kém đi gây tổn thất cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân..
Quý khách đăng ký phòng lưu trú sẽ nhận chìa khóa tại quầy lễ tân (có in số phòng đăng ký của Quý khách trên thẻ móc khóa). Để kích hoạt nguồn điện trong phòng, quý khách chỉ cần tra thẻ móc khóa vào ..
Cao Nguyên Hotel - Gia Lai luôn tiến hành nhiều chương trình chăm sóc tất cả khách hàng của mình và luôn chú trọng đến việc phản hồi của khách hàng dù là nhỏ nhất với sự chân thành nhất..
Chúng tôi liên tục đổi mới phương pháp kỹ thuật xoa bóp và tạo ra không gian ấm cúng, thoải mái với mức giá thị trường cạnh tranh. Tại đây, quý khách đều có thể trải nghiệm theo cách riêng của mình đố..
Gia Lai hoang sơ, trữ tình qua những khung hình cưới tuyệt đẹp. Các cặp đôi có thể dễ dàng lựa chọn nhiều địa điểm nổi tiếng để có những khung hình tuyệt vời cho ngày trọng đại của mình tại nhiều địa ..