Hotline đặt phòng
09 8888 0648
  • Đặt chổ

Đặt chổ


Từ bây giờ, quý khách có thể đặt chổ trực truyến dễ hơn bao giờ hết
 

Đặt chổ

Cao Nguyen Hotel - Gia Lai đã nhận được thắc mắt của quý khách hàng về cách thức kiểm tra / điều chỉnh thay đổi thông tin đặt phòng khi đặt phòng trực tuyến. Dưới đây là hướng dẫn cách thức kiểm tra ..
Hệ thống website đặt phòng trực tuyến lớn nhất thế giới Booking.com đánh giá xếp hạng #1 so với các khách sạn khác tại khu vực Gia Lai..
Khung cảnh tựa như tranh vẽ ấy đang trở thành điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ cũng như du khách đến tham quan, ngắm cảnh và lưu giữ khoảnh khắc đẹp...
Đến với Gia Lai, không chỉ để thưởng thức cà phê Phố núi với hương thơm dịu đắng, không chỉ ngắm Biển Hồ - đôi mắt Pleiku xinh đẹp và thơ mộng. Cái nắng, cái gió vùng đất Tây Nguyên đã cộng hưởng để l..
Cao Nguyen Hotel - Gia Lai hân hạnh được đoàn võ thuật Vovinam Tiền Giang tin tưởng lựa chọn là nơi lưu trú cho các thành viên trong suốt giải đấu được diễn ra tại Gia Lai từ 14/4/2019 - 24/04/2019..
Vội vàng khởi hành bởi tác động của Covid-19 vào rạng sáng 10.1.21 đi các tỉnh Tây Nguyên để về lại HCM, năm nay hơn 300 phần quà cho bà con dân tộc thiểu số trước tết Tân Sửu tại xã Đắk Ang huyện Ngọ..
Trong một số trường hợp, Cao Nguyen Hotel - Gia Lai hoan nghênh các công ty lữ hành - khách sạn liên kết cùng hợp tác phát triển trên từng lĩnh vực để hỗ trợ cho nhau tạo cho khách hàng có nhiều lựa c..
Kết thúc 2019 với nhiều sự đóng góp to lớn từ các đối tác trên khắp cả nước tạo nên nhiều thành công ngoài mong đợi cho cả các bên. Chính vì vậy, chính sách đối tác năm 2020 được mở rộng và tăng thêm ..
Với nguyên tắc con người làm trung tâm, chúng tôi mong muốn được đồng hành và phát triển cùng bạn trên con đường tương lai. Tại Cao Nguuyen Hotel - Gia Lai, chúng tôi tập trung xây dựng chế độ đãi ngộ..
Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19 đang diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Gia Lai may mắn là nơi chưa phát hiện dịch bệnh trong "mùa thứ 4" này. Trước tình hình đó, tinh thần nâng cao..
Tiêu chí hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, cạnh tranh và đức độ. Chúng tôi phân khúc, định vị thị trường một cách rõ ràng vì biết rằng nhu cầu tài chính của khách hàng là cấp bách..
Không như những năm trước, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 làm cho tình hình kinh doanh kém đi gây tổn thất cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân..
Quý khách đăng ký phòng lưu trú sẽ nhận chìa khóa tại quầy lễ tân (có in số phòng đăng ký của Quý khách trên thẻ móc khóa). Để kích hoạt nguồn điện trong phòng, quý khách chỉ cần tra thẻ móc khóa vào ..
Cao Nguyên Hotel - Gia Lai luôn tiến hành nhiều chương trình chăm sóc tất cả khách hàng của mình và luôn chú trọng đến việc phản hồi của khách hàng dù là nhỏ nhất với sự chân thành nhất..
Chúng tôi liên tục đổi mới phương pháp kỹ thuật xoa bóp và tạo ra không gian ấm cúng, thoải mái với mức giá thị trường cạnh tranh. Tại đây, quý khách đều có thể trải nghiệm theo cách riêng của mình đố..