Hotline đặt phòng
09 8888 0648

Đánh giá chất lượng trực tuyến

03/08/2016

Đánh giá chất lượng trực tuyến sẽ thật dễ dàng và tiện lợi hơn khi quý khách được thoải mái tương tác với định kiến cá nhân của mình ở bất cứ đâu mà không lo ngại về vấn đề theo dõi chỉ trong vòng 03 phút. Các đánh giá tốt và hoàn chỉnh, sẽ được thêm vào danh sách "khách hàng thân thiết" và ưu tiên nhận quà tri ân

Cao Nguyen Hotel - Gia Lai mong muốn lắng nghe những đánh giá của quý khách khi đã từng sử dụng qua dịch vụ của khách sạn, tât cả sẽ được tổng hợp thành thống kê thường niên để được lên kế hoạch triển khai thay đổi định kỳ hàng năm.

Chỉ trong vòng 03 phút là có thể hoàn thành phiếu đánh giá trực tuyến với thao tác đơn giản là nhấp chuột và gởi cho chúng tôi những chỉ trích của bạn theo phương châm "MỘT ĐÁNH GIÁ, MỘT THAY ĐỔI"

Việc đánh giá chất lượng trực tuyến dành cho khách hàng đã lưu trú tại Cao Nguyen Hotel - Gia Lai không ngoài mục đích tiết kiệm thời gian hơn so với cách làm truyền thống như trước kia mà Cao Nguyen Hotel - Gia Lai đã từng triển khai.

Không chỉ vậy, các phiếu đánh giá chất lượng, sẽ được thêm vào danh sách chương trình "Khách hàng thân thiết" và sẽ được chúng tôi chủ động liên hệ với quý khách để ưu tiên nhận quà tặng tri ân định kỳ từ Cao Nguyen Hotel - Gia Lai

 


"Những ý kiến đóng góp của quý khách sẽ là cơ sở để chúng tôi thay đổi về sau. Thông tin quý khách cung cấp chỉ phục vụ duy nhất cho mục đích thống kê. Xin chân thành cảm ơn !"

Cao Nguyen Hotel - Gia Lai

Quay Lại