Hotline đặt phòng
09 8888 0648

CHÍNH SÁCH LỮ HÀNH 2024 DÀNH CHO ĐỐI TÁC

08/01/2020

Kết thúc 2023 với nhiều sự đóng góp to lớn từ các đối tác trên khắp cả nước tạo nên nhiều thành công ngoài mong đợi cho cả các bên. Chính vì vậy, chính sách đối tác năm 2024 được mở rộng và tăng thêm nhiều tiện ích, ưu đãi để cùng hỗ trợ quý đơn vị hoàn thành tốt sứ mệnh lữ hành vì khách hàng của mình và cho cả chúng tôi.

Quý đối tác ĐOÀN, CÁ NHÂN, ĐƠN VỊ DỊCH VỤ LỮ HÀNH, VẬN TẢI HÀNH KHÁCH, HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, CƠ SỞ LƯU TRÚ... quan tâm đều có thể liên hệ theo nội dung bên dưới để để cập nhập giá phòng dịch vụ lưu trú 2024 và nhận chính sách đối tác 2024 và hợp đồng hợp tác. Cao Nguyen Hotel – Gia Lai luôn trân trọng và tôn vinh các đối tác. Bởi lẽ, sự thành công của quý đối tác cũng chính là sự thành công của chúng tôi

Các ưu đãi đều thể hiện rõ trong chính sách đối tác 2024 của chúng tôi. Danh mục ưu tiên về chính sách sẽ được thể hiện:

#quàtặng
#giảmgiá
#nângcấphạngphòng
#đưađónsânbaymiễnphí
#phụcvụănuống
#chiếtkhấuđạilý

Cao Nguyen Hotel - Gia Lai luôn cân đối, tạo lợi ích hài hòa cho "Khách hàng - Đối tác - Doanh nghiệp" bằng sự tận tâm và kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi, chắc chắn sẽ là địa điểm uy tín để tiếp nhận sự ủy thác từ các đơn vị lữ hành không chỉ ở những năm trước đó mà còn phát triển hơn nữa ở những năm tiếp theo.

Danh sách đối tác ưu đãi năm 2024 sẽ được Cao Nguyen Hotel - Gia Lai cập nhập và thông báo trực tiếp ngay khi nhận được thông tin. Khách sạn rất hân hạnh được hợp tác với quý đơn vị để cùng hướng đến vì chất lượng phục vụ hành khách ngày một tốt nhất và cùng có một năm mới thành công và ấn tượng với nhau

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỐT NHẤT ?
Gửi tin nhắn zalo admin: 0988880648
Inbox vào hộp thư fanpage: https://www.facebook.com/caonguyenhotel/
Gửi yêu cầu qua emai: [email protected] 
Tham khảo tại web: www.caonguyenhotel.com
HÃY ĐĂNG KÝ LÀ ĐỐI TÁC VÀ NHẬN CHIẾT KHẤU CAO NHẤT

 

Quay Lại