Hotline đặt phòng
09 8888 0648

Liên kết cổng thương mại điện tử gialai24h.vn

25/05/2016

Ngoài việc người dùng truy cập vào gialai24h.vn thì còn có thể truy cập vào kontum24h.vn, longan24h.nettphcm24h.vn, hue24h.vn... đều có thể thấy được cùng nội dung tương tự.

Cổng thông tin quảng cáo điện tử gialai24h.vn là hệ thống đăng tin quảng cáo, rao vặt dưới nhiều hình thức khác nhau ở từng địa phương riêng biệt nhưng lại có kết nối trực tiếp với nhau.

Đặc điểm nổi trội của kênh thông tin này là sử dụng chung một hệ thống cơ sở dữ liệu, vì vậy nhóm đối tượng khách hàng này sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin của nhóm đối tượng khách hàng khác mà website liên kết. Cao Nguyen Hotel - Gia Lai hân hạnh là một trong những đối tác thành viên của hệ thống website trên

 

 

 

 

 

 

Ảnh chụp màn hình giao diện gialai24h.vn

 

 

 

Hệ thống website gialai24h.vn là một trong những trang web rao vặt phổ biến tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Việc đăng thông tin quảng bá đặc trưng theo vùng miền sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng hơn với từng đối tượng khách hàng góp phần phân khúc khách hàng theo vị trí địa lý, vùng miền tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một lần nữa, Cao Nguyen Hotel - Gia Lai từng bước khẳng định thương hiệu không chỉ bằng hình thức quảng cáo truyền thống mà còn trong lĩnh vực marketing online. Chúng tôi hân hạnh là đối tác thành viên liên kết gialai24h.vn để cùng đồng hành phát triển, nâng cao thương hiệu và uy tín của đôi bên.

Quay Lại