Hotline đặt phòng
09 8888 0648
  • Tin tức

Tin tức

Vội vàng khởi hành bởi tác động của Covid-19 vào rạng sáng 10.1.21 đi các tỉnh Tây Nguyên để về lại HCM, năm nay hơn 300 phần quà cho bà con dân tộc thiểu số trước tết Tân Sửu tại xã Đắk Ang huyện Ngọ..
Với nguyên tắc con người làm trung tâm, chúng tôi mong muốn được đồng hành và phát triển cùng bạn trên con đường tương lai. Tại Cao Nguuyen Hotel - Gia Lai, chúng tôi tập trung xây dựng chế độ đãi ngộ..
Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19 đang diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Gia Lai may mắn là nơi chưa phát hiện dịch bệnh trong "mùa thứ 4" này. Trước tình hình đó, tinh thần nâng cao..
Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và mục tiêu đảm bảo Gia Lai luôn là VÙNG XANH. Quý vị cần lưu ý và chuẩn bị hành trang cho mình trước khi đến và sau khi rời đi tại Gia La..
Không như những năm trước, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 làm cho tình hình kinh doanh kém đi gây tổn thất cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân..
Gia Lai hoang sơ, trữ tình qua những khung hình cưới tuyệt đẹp. Các cặp đôi có thể dễ dàng lựa chọn nhiều địa điểm nổi tiếng để có những khung hình tuyệt vời cho ngày trọng đại của mình tại nhiều địa ..
Du lịch chiếm tương ứng tỷ trọng 10% GDP, các chính sách thúc đẩy phát triển kinh tế đang được chính phủ tiếp tục nghiên cứu triển khai khi đã tương đối kiểm soát được dịch bệnh Covid-19..
Cao Nguyen Hotel - Gia Lai luôn đồng hành và sẽ luôn là địa điểm tin cậy để cùng du khách vượt qua đại dịch Covid-19. Các khách hàng đến lưu trú tại khách sạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn những điều cần t..
Khách hàng có thể tiết kiệm tới 25% so với giá thông thường và nhận quà tặng trong ngày đặc biệt, miễn phí đưa đón. Tại sao không ?....
Cao Nguyen Hotel - Gia Lai bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với quý khách lưu trú bởi trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp nhưng khách sạn vẫn nhận được sự ủng hộ, quan tâm đánh giá dịc..
Chương trình phát quà thiện nguyện vào 19/8/2019 với hơn 45 thành viên cùng xe đoàn đã kết thúc với ý nghĩa thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn..
Kết thúc cuộc tranh tài với hơn 4.500 vận động viên đăng ký thi đấu tại Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62..
Chương trình tiếp đón ngay sân bay sau đó ghép chung đoàn, bố trí phòng đã thành công ngoài mong đợi...
Sự kiện Techdemo diễn ra từ ngày 24/11/2019 đến ngày 26/11/2019 là một trong những sự kiện trọng điểm của Gia Lai với quy mô toàn quốc...

Đang hiển thị từ 1 đến 15 của 32 (3 trang)